Bộ Tư lệnh TP.HCM và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thăm, động viên lực lượng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Cập nhật lúc 21:35, Thứ Ba, 15/03/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 15-3, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh TP.HCM do Trung tướng, Tư lệnh Nguyễn Văn Nam làm trưởng đoàn và Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh do đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại xã Phước An, H.Nhơn Trạch.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam (thứ 3 từ phải qua) xem các di vật tìm được của liệt sĩ
Trung tướng Nguyễn Văn Nam (thứ 3 từ phải qua) xem các di vật tìm được của liệt sĩ

Trao đổi với cán bộ chiến sĩ tại đây, thủ trưởng Bộ Tư lệnh TP.HCM và Bộ CHQS tỉnh biểu dương những nỗ lực khắc phục khó khăn, tận tâm, trách nhiệm tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sĩ về khu vực tập kết, chuẩn bị cho lễ truy điệu và an táng. Trong quá trình tìm kiếm, các lực lượng phải thật cẩn trọng, trách nhiệm, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đối với các liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Cũng trong sáng 15-3, thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó phòng Công tác mộ, Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, đại diện Ban Chỉ đạo 515 Trung ương đã có mặt động viên lực lượng chức năng đang tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại H.Nhơn Trạch.

Nguyệt Hà

.
.
;
.
.