Trao 100 suất học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ XV

0
148

Sáng ngày 5-12, tại Hội quán Trấn Biên, Báo Đồng Nai phối hợp với Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tổ chức trao học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ XV.

Có 100 học sinh cấp tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống được trao học bổng lần này với trị giá mỗi suất 2 triệu đồng.

Đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tặng học bổng cho các em học sinh.

Tính đến nay, Báo Đồng Nai cùng với Công ty TNHH Happy Cook Việt Nam (KCN Biên Hòa 2) và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải trao 15 đợt học bổng cho hơn 2,2 ngàn học sinh, với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Trần Huy Thanh tặng hoa và quà tri ân đại diện nhà tài trợ Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Tại lễ trao học bổng, Tổng biên tập Báo Đồng Nai Trần Huy Thanh cho biết, học bổng “Vượt khó vì tương lai” nhằm góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, tiếp tục vững bước đến trường, không phải bỏ học giữa chừng do không có tiền đóng học.

Trong số những em đã được nhận học bổng Vượt khó vì tương lai, có nhiều em nay đã là sinh viên các trường đại học, nhiều em đã tốt nghiệp ra trường, có việc làm, thu nhập ổn định và quay lại giúp đỡ những học sinh khó khăn khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here