KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Giới đầu tư ồ ạt săn đất dự án “tỉ đô” Long Hưng

Nhiều năm nay, các dự án bất động sản gần gũi thiên nhiên ngày càng nở rộ, đặc biệt là lưu vực sông Đồng Nai, đoạn giáp TP HCM và Đồng Nai, trong đó có dự án khu đô thị Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Cùng với sự phát triển của hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm, Đồng Nai đang được giới chuyên đánh giá đã hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi nhân hòa” để phát triển thị trường bất động sản.

Không phải ngẫu nhiên để dự án khu đô thị Long Hưng có sức hút lớn mà bởi đây là dự án có nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn khi hoàn thành sẽ như một Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Đồng Nai.

dự án khu đô thị Long Hưng

Với tổng vốn đầu tiên dự kiến lên đến hàng tỷ USD, chủ đầu tư và các liên doanh là những nhà đầu tư nước ngoài có uy tín đã và đang dần biến vùng đất gần 1300 ha giàu tiềm năng thành một khu đô thị tầm cỡ thế giới.

Khu đô thị Long Hưng nằm cạnh khu du lịch sinh thái SơnTiên và sân golf Long Thành, cách trung tâm TP Biên Hòa 7 km, TP HCM 20km, sân bay quốc tế Long Thành 15 km, cách khu công nghệ cao quận 9 – TP HCM khoảng 9 km, và cách trạm cuối của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km.

Khu đô thị cao cấp Long Hưng City (xã Long Hưng, TP Biên Hòa) có quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án thành phần.

Trong đó khu đô thị Long Hưng có diện tích 227 ha được thiết kế thành 9 khu vực với ý nghĩa “Cửu Long”.

Mỗi một khu vực sẽ có một phong cách thiết kế và giá trị văn hoá riêng biệt bao gồm: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.

9 tiểu khu dự án long hưng city

5 dự án thành phần Dreamland City

  • Khu đô thị Long Hưng có diện tích 227 ha
  • Đảo Phụng Hoàng có diện tích 286 ha
  • Bán đảo Cường Hưng có quy mô 92 ha
  • Waterfront City có quy mô 366 ha liên doanh với tập đoàn Keppel Land (Singapore)
  • Aqua City có diện tích 305 ha liên doanh với tập đoàn Vinacapital

Website chính thức dự án: https://dreamlandcity.vn/

Đại diện Hiệp hội Bất động sản TP HCM nhận xét, sự cải thiện về hạ tầng giúp giá trị bất động sản Long Hưng City vươn lên trở thành dự án nổi bật nhất tại Đồng Nai.

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khu Đông phát triển mạnh về chiều sâu tạo đà tăng trưởng kinh tế, môi trường đô thị hiện đại với các dịch vụ khép kín.

Đi tắt đón đầu

Hiện nay, dự án Khu đô thị Long Hưng đã được đầu tư hạ tầng khá hoàn chỉnh và đang giao cho Công ty TNHH Địa Ốc CityHome phân phối chính thức ra thị trường.

Theo ông Trần Đức Nam, Giám đốc Công ty TNHH Địa Ốc CityHome “hiện dự án Long Hưng đang được bán với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng/m2 đất nền có sổ đỏ, trong khi đó phía bên kia quận 9, giá đất nền đang ở mức 30 đến 70 triệu đồng/m2”

Đây được xem là cơ hội đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao trong thời gian tới, chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn công bố mở bán sản phẩm dự án này, đã có hàng trăm khách hàng xuống tiền mua đất nền tại dự án này.

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bên cạnh đó Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư phát triển VN (BIDV) sẽ hỗ trợ khách hàng về tài chính lên đến 70% cho khu đô thị Long Hưng.

Với phương châm “Uy tín – chất lượng – hiệu quả”, CityHome luôn hướng tới quá trình phát triển mạnh của Long Hưng, đồng thời cam kết cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý.

Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, CityHome còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

Công ty TNHH Địa Ốc CityHome

Địa chỉ: 69B Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quân Thủ Đức, Tp.HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here