Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua miền Đông Nam bộ: Huy động gần 650 tỷ đồng thực hiện công tác nhân đạo
Hội Chữ thập đỏ Cụm thi đua miền Đông Nam bộ: Huy động gần 650 tỷ đồng thực hiện công tác nhân đạo
(ĐN) - Ngày 2-12, tại TP.Biên Hòa, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh thuộc Cụm thi đua miền Đông Nam bộ (Bà Rịa -Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Ninh Thuận, Tây Ninh) do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai làm cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022.
.
.
.
 • Em không hề đơn độc...
  Ở Trường TH-THCS Xuân Mỹ (xã Xuân Mỹ, H.Cẩm Mỹ), hoàn cảnh khó khăn của em Nguyễn Thị Tuyết Mai lớp 9/1 gần như thầy cô giáo nào cũng biết đến. Dù khó khăn nhưng Mai vẫn nỗ lực đến trường mỗi ngày, mang theo hy vọng tìm thấy tương lai tươi sáng hơn ở phía trước.
  .
 • Bệnh tay chân miệng tiếp tục giảm
  Trong tháng 11-2022, toàn tỉnh ghi nhận hơn 400 ca bệnh tay chân miệng, giảm hơn 20% so với tháng trước.
  .
 • Ghi nhận thêm 41 trường hợp nhiễm HIV
  Theo Sở Y tế, trong tháng 11-2022, toàn tỉnh ghi 41 trường hợp mắc mới HIV, trong đó có 23 trường hợp có địa chỉ thường trú tại tỉnh, giảm 19 ca so với tháng 10, không có trường hợp nhiễm HIV/AIDS tử vong.
  .
 • Tặng quà cho 148 hoàn cảnh khó khăn
  Ngày 1-12, Hội chữ thập đỏ các tỉnh thuộc cụm miền Đông Nam bộ (gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Ninh Thuận, Tây Ninh) đã tổ chức trao tặng quà cho người dân hoàn cảnh khó khăn tại H.Long Thành.
  .
 • Báo Đồng Nai trao Học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 20
  (ĐN) - Sáng nay (1-12), Báo Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng Vượt khó vì tương lai (VKVTL) lần thứ XX năm 2022 với sự tài trợ của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO).
  .
 • Nối dài hành trình vì học trò nghèo
  Chương trình học bổng Vượt khó vì tương lai (VKVTL) đã bước sang hành trình năm thứ 20 với 20 lần tổ chức lễ trao học bổng cho các học sinh nghèo trong tỉnh. Sau mỗi lần trao học bổng lại có thêm những hy vọng mới ở tương lai…
  .
 • Nhiều bài học kinh nghiệm quý từ Chiến lược vaccine
  (ĐN) - Chiều 30-11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị tổng kết Công tác ngoại giao vaccine, bài học kinh nghiệm để thúc đẩy công tác ngoại giao kinh tế trong tình hình mới. Cùng dự có Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo các bộ, ngành.
  .
 • Đối thoại về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật lao động
  (ĐN) - Chiều 30-11, Sở LĐ-TBXH phối hợp với Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội thảo đối thoại những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật lao động và BHXH. Hơn 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp (DN) tham dự.
  .
 • Thực hiện 41 cuộc thanh tra trên lĩnh vực y tế
  (ĐN) - Theo Quyết định 3155/QĐ-BYT do Bộ Y tế mới ban hành, trong năm 2023, Thanh tra Bộ Y tế và các đơn vị được giao thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành sẽ thực hiện 41 cuộc thanh tra những nội dung đang được xã hội quan tâm.
  .
 • 32,2 ngàn người khuyết tật và hộ gia đình đang được hưởng trợ cấp thường xuyên
  (ĐN) - Ngày 30-11, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển năng lực người khuyết tật (NKT) phối hợp cùng Sở LĐ-TBXH tổ chức chương trình đối thoại về chính sách đối với NKT, chính quyền địa phương.
  .
.
.
.
.