Ngăn chặn kịp thời nhóm đua xe trái phép trên quốc lộ 51

Cập nhật lúc 15:15, Thứ Sáu, 19/08/2022 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 19-8, Trạm Cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh) cho biết tiếp tục làm rõ hành vi đua xe trái phép của một số đối tượng vừa bị chặn bắt vào rạng sáng cùng ngày.

Các phương tiện của nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị đua xe trái phép  bị tạm giữ. Ảnh: CTV.
Các phương tiện của nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị đua xe trái phép bị tạm giữ. Ảnh: CTV.

Qua nắm tình hình, Trạm Cảnh sát giao thông Ngã ba Thái Lan nhận được tin báo khuya 18-8 và rạng sáng 19-8 sẽ có một số đối tượng thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô tụ tập cổ vũ đua xe, thực hiện các hành vi như: biểu diễn xe, lạng lách đánh võng trên quốc lộ 51… Ban chỉ huy trạm đã lên phương án, triển khai lực lượng của trạm cùng các đơn vị khác tổ chức mật phục tại một số điểm trên đường.

Nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị đua xe trái phép bị lực lượng chức năng chặn bắt. Ảnh: CTV.
Nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị đua xe trái phép bị lực lượng chức năng chặn bắt. Ảnh: CTV.

Đến 1 giờ ngày 19-8, tại địa phận xã Phước Thái (H.Long Thành), lực lượng chức năng phát hiện nhóm thanh thiếu niên đang tụ tập cổ vũ cho các đối tượng đua xe. Khi thấy công an, các đối tượng đã bỏ chạy theo nhiều hướng nhưng đã bị lực lượng tuần tra tổ chức chặn bắt 7 đối tượng, 1 xe ô tô loại 16 chỗ, 8 xe mô tô.

Trạm đã lập biên bản, tạm giữ 6 xe mô tô với các lỗi vi phạm: tụ tập để cổ vũ đua xe trái phép, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe...

Đăng Tùng

.
.
;
.
.