• Ông Bảy giỏi vận động
  21:55 | 20/03/2023 (GMT+7)
  Ông Lại Văn Bảy, Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 2, xã Tân An, H.Vĩnh Cửu năm nay đã 73 tuổi nhưng vẫn rất tích cực vận động các hộ dân giao mặt bằng thi công công trình trước khi nhận tiền đền bù.
  .
 • Giúp đỡ người gặp nạn trong đêm
  Mới đây, nhận được tin báo của người dân, các thành viên của Đội SOS 117 đã kịp thời có mặt tại khu vực cổng Khu công nghiệp Tam Phước để giúp đỡ anh L.H.D. bị tai nạn giao thông. Nạn nhân bất tỉnh, được Đội SOS 117 đưa vào Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark cấp cứu và nhờ đó, nạn nhân được điều trị kịp thời, không nguy hiểm đến tính mạng.
  .
 • Ông Thịnh và mô hình nghĩa hiếu
  10 năm qua, Phó bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Công tác Mặt trận KP.Suối Cả, TT.Long Giao (H.Cẩm Mỹ) Vũ Văn Thịnh đã cùng với khu phố, chi bộ duy trì mô hình nghĩa hiếu ở khu dân cư.
  .
 • Tấm gương người dân tộc Chơro gắn bó với công tác Mặt trận
  Ông Châu Văn Sơn, người dân tộc Chơro, đã có 18 năm gắn bó với vai trò Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 3, xã Bình Lợi (H.Vĩnh Cửu). Trong thời gian dài gắn bó với công tác Mặt trận ở cơ sở, ông Sơn đã cùng ban ấp đóng góp vào việc kết nối, vận động người dân tích cực xây dựng địa phương.
  .
 • Đảng viên hiến đất làm đường
  Trước đây, hơn 20 hộ dân canh tác tại khu vực Trạm 11, ấp Lạc Sơn (xã Quang Trung, H.Thống Nhất) phải đi theo các con đường tạm nhỏ hẹp trong lô cao su để vào rẫy nhà mình. Vào mùa mưa thì việc đi lại và vận chuyển nông sản của bà con càng khó khăn hơn.
  .
 • Phó bí thư chi bộ tận tình chăm lo cho dân
  Ông Trần Văn Giỏi là Phó bí thư Chi bộ KP.Ruộng Hời, P.Bảo Vinh, TP.Long Khánh. Ở tuổi 66, ông Giỏi trông vẫn còn khỏe mạnh, nhanh nhẹn và tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Gia đình ông đầu tư sản xuất lúa ba vụ trên diện tích ruộng rộng 3,5ha đất và cho thu lời mỗi năm khoảng 300 triệu đồng.
  .
 • Thầy giáo đam mê công tác thiện nguyện
  Thầy giáo Phạm Như Ý, hiện công tác tại Trường THPT Kiệm Tân (H.Thống Nhất) được đồng nghiệp, học sinh quý mến bởi ngoài dạy học, thầy còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp học sinh nghèo, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn; kết nối các mạnh thường quân, cựu học sinh đang học tập và sinh sống trong và ngoài nước để thực hiện công tác an sinh xã hội.
  .
 • Bác sĩ quân y gần 50 năm cống hiến vì sức khỏe bệnh nhân
  Bác sĩ Nguyễn Trung San (68 tuổi, Khoa Cấp cứu, Phòng khám Tâm Bình An, TT.Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch) đã trực tiếp cứu sống hàng trăm bệnh nhân qua cơn nguy kịch.
  .
 • Ấm lòng những phần ăn sáng
  Nhận thấy nhiều chị em phụ nữ trên địa bàn ấp có tấm lòng thiện nguyện, hướng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, Chi hội Phụ nữ ấp Tín Nghĩa (xã Xuân Thiện, H.Thống Nhất) đã thành lập Tổ phụ nữ từ thiện ấp Tín Nghĩa với 10 thành viên do bà Nguyễn Ngọc Tú Trinh, tiểu thương bán đồ ăn ở chợ làm Tổ trưởng.
  .
 • Trưởng trạm y tế nhiệt tình trong công tác
  Ở tuổi 58, BS Phạm Tấn Lộc đã có 29 năm làm việc tại Trạm y tế xã Sông Nhạn (H.Cẩm Mỹ).
  .
.
.
;
.
.