.
 • Bán lẻ hàng hóa dịch vụ hơn 209 ngàn tỷ đồng
  Tin từ Cục Thống kê Đồng Nai, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tháng 11-2022 trên địa bàn tỉnh đạt 20,8 ngàn tỷ đồng, tăng 2,36% so với tháng trước và tăng 21,74% so với cùng kỳ năm 2021. Lũy kế 11 tháng, doanh thu bán lẻ hàng hóa, dịch vụ đạt 209,8 ngàn tỷ đồng, tăng 23,47% so với cùng kỳ.
  .
 • Tập huấn về giải pháp xúc tiến xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử Amazon
  (ĐN) - Ngày 21-11, tại TP.Biên Hòa, Sở Công thương phối hợp Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) và Amazon Global Selling Việt Nam (thuộc Tập đoàn Amazon) tổ chức hội nghị Giải pháp xúc tiến xuất khẩu thông qua Sàn thương mại điện tử Âmzon.
  .
 • Chờ khởi động các dự án du lịch cấp vùng
  Đồng Nai đang nỗ lực rà soát, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn cho các dự án trọng điểm về du lịch để thúc đẩy tiến độ thực hiện. Trong đó có nhiều dự án du lịch có quy mô, ý nghĩa trong phát triển du lịch chung cho vùng Đông Nam bộ.
  .
 • Khảo sát, kết nối phát triển du lịch trên địa bàn TP.Biên Hòa
  (ĐN)- Ngày 18-11, Sở VH-TTDL tổ chức tour khảo sát kết hợp tọa đàm phát triển du lịch trên địa bàn TP.Biên Hòa với khoảng hơn 70 khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch của TP.HCM và tỉnh Bình Dương.
  .
 • Doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế trong khó khăn
  Đó là những nỗ lực, sự thích ứng nhanh nhạy với những phương án sản xuất, kinh doanh hiệu quả được đưa ra kịp thời để ứng phó với đại dịch Covid-19 của 385 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn Đồng Nai vừa được tuyên dương hoàn thành nghĩa vụ thuế trong năm 2020-2021.
  .
 • Glamping - cắm trại 'năm sao'
  Glamping là mô hình du lịch cắm trại theo kiểu sang trọng, cao cấp với những chiếc lều đầy đủ tiện nghi, đi kèm các dịch vụ cao cấp có nhân viên phục vụ. Đây là xu hướng du lịch mới đang được nhiều khách du lịch ưa chuộng hiện nay.
  .
 • Lãi suất tăng: Doanh nghiệp cuối năm khó khăn chồng chất
  Cuộc đua lãi suất của các ngân hàng gần đây vẫn đang tiếp tục khi có ngân hàng đẩy lãi suất huy động lên hơn 11%/năm, điều đó khiến lãi suất cho vay liên tục ở mức cao. Những diễn biến trên thị trường ngân hàng đang khiến các doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh lo lắng bởi sẽ bị tác động mạnh.
  .
 • Du lịch giữa làn sóng chuyển đổi số
  Cũng như các ngành kinh tế khác, các doanh nghiệp (DN), nhà quản lý du lịch đang tạo những kênh truyền thông trên nền tảng khoa học công nghệ (KHCN) nhằm quảng bá sản phẩm du lịch của mình trên không gian số.
  .
 • Hội chợ sâm lần đầu tiên được tổ chức tại Lai Châu
  (BLC) - Từ ngày 11 đến hết ngày 13-11, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức hội chợ sâm với chủ đề "Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa". Tại Hội chợ sẽ diễn ra chuỗi sự kiện trưng bày sản phẩm các gian hàng, hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển vùng sâm Lai Châu…
  .
 • 28 hóa đơn điện tử của người mua hàng trúng thưởng của cơ quan thuế
  (ĐN) - Sáng 2-11, Cục Thuế Đồng Nai tổ chức chương trình Hóa đơn may mắn quý II và III-2022.
  .
.
.
.
.