• Nhiều tin vui cho ngành Nông nghiệp
  06:45 | 29/11/2022 (GMT+7)
  Tính đến nay, 13 loại nông sản đã được mở cửa thành công sang thị trường Trung Quốc, bao gồm: tổ yến, khoai lang, thanh long, nhãn, chôm chôm, xoài, mít, dưa hấu, chuối, măng cụt, vải, chanh dây và sầu riêng.
  .
 • Tập trung chăm lo Tết cho người dân
  Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa ký Chỉ thị số 19-CT/TW về việc tổ chức Tết Quý Mão năm 2023. Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà chỉ thị này chỉ rõ đó là tập trung chăm lo Tết an toàn, no ấm cho người dân.
  .
 • Tiền đi đâu hết?
  Bắt đầu từ cuối tháng 5-2022, một số ngân hàng đã cảnh báo khách hàng là room tín dụng sắp hết và có thể những tháng cuối năm 2022, việc giải ngân nguồn vốn tín dụng sẽ gặp khó khăn. Thực tế diễn ra đúng như dự đoán.
  .
 • Báo Đảng địa phương phải đoạn tuyệt với cách làm báo dễ dãi
  Tại hội nghị Nâng cao chất lượng báo Đảng toàn quốc do Báo Nhân Dân phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức mới đây, một nội dung được nhiều đại biểu tham dự bày tỏ mong muốn là làm thế nào để báo Đảng địa phương "vượt lên chính mình", thực sự chất lượng, được bạn đọc tin tưởng, ủng hộ.
  .
 • Góp phần xây dựng cộng đồng dân cư đoàn kết
  Những ngày này, tại 932 ấp, khu phố trên địa bàn tỉnh sôi nổi diễn ra nhiều hoạt động của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là dịp để người dân ở các khu dân cư bày tỏ ý kiến của mình về những vấn đề của địa phương đồng thời đóng góp nhiều giải pháp nhằm mong muốn nơi mình đang sinh sống phát triển tốt hơn.
  .
 • Nhiều hoạt động thiết thực vì người nghèo
  Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2022 đang được tổ chức ở khắp nơi trong tỉnh với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
  .
 • Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu 'ngấm đòn'
  "Nghỉ Tết 30 ngày" đang là cụm từ được nhiều tờ báo nhắc đi nhắc lại trong tuần qua, xuất phát từ thông tin một số doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng xuất khẩu tại Đồng Nai, Bình Dương đang bị thiếu đơn hàng do nhu cầu tiêu dùng tại nhiều thị trường xuất khẩu ở châu Âu và một số quốc gia khác giảm mạnh.
  .
 • Hài hòa mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh
  Việc phụ huynh học sinh vào trường học có những lời lẽ xúc phạm giáo viên không còn là cá biệt, thế nhưng với hành động vác dao đe dọa giáo viên, bắt hiệu trưởng phải quỳ xin lỗi, dù xuất phát từ nguyên nhân nào cũng cho thấy những bất ổn xung quanh mối quan hệ giữa nhà trường và phụ huynh.
  .
 • Từ những chuyến thị sát…
  Liên tiếp mấy tháng gần đây, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã có nhiều chuyến đi thực tế về các địa phương để tìm hiểu đời sống, tâm tư nguyện vọng của người dân cũng như kiểm tra tiến độ những công trình trọng điểm.
  .
 • Tổ chức lễ hội phù hợp với thuần phong mỹ tục
  Halloween là lễ hội hóa trang được tổ chức vào ngày 31-10 hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây được coi như một lễ hội vui nhất trong năm, nhất là với giới trẻ bởi những trò chơi kỳ bí, hấp dẫn. Chính vì vậy mà ở nhiều trường học, lễ hội này đã được tổ chức, thu hút đông đảo học sinh tham gia, hưởng ứng.
  .
.
.
;
.
.