• Bất chấp nguy hiểm, ra giữa đường hái me
  07:58 | 21/03/2023 (GMT+7)
  Trên đường Nguyễn Văn Trị (TP.Biên Hòa) hướng ra nút giao cầu Hóa An, một người dân vô tư mang vật dụng ra lòng đường có đông xe cộ lưu thông để… hái me, mà không có bất cứ người hay vật nào cảnh giới (ảnh).
  .
 • Rác thải tập kết trước cơ sở y tế gây mất mỹ quan
  Thời gian gần đây, khu vực trước cơ sở 3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (số 239, đường Phan Đình Phùng, P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa) có nhiều rác thải tập kết (ảnh) gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  .
 • Xe buýt đón khách giữa đường
  Khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn sắp lên nhánh giữa cầu Hóa An (TP.Biên Hòa), chiếc xe buýt chạy tuyến số 3 bỗng dưng dừng lại không rõ nguyên do. Ít phút sau, camera hành trình ghi lại xe buýt dừng lại đón khách vừa không đúng trạm, vừa ở nơi rất nguy hiểm (ngay chân cầu, giữa đường) cho chính hành khách và các phương tiện lưu thông phía sau.
  .
 • Xe ô tô đậu thành 2 hàng dưới lòng đường
  Vào giờ tan học, phía trước một trường quốc tế trên đường 30-4 (thuộc P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) thường có nhiều xe ô tô cá nhân dừng, đậu đón học sinh.
  .
 • Cống bể nắp nguy hiểm
  Một đoạn cống trên đường song hành quốc lộ 1 (gần khu vực ngã ba quốc lộ 1 - Yết Kiêu) thuộc P.Long Bình (TP.Biên Hòa) đã bị bể tấm đan nhiều tuần qua nhưng chưa được khắc phục (ảnh).
  .
 • Lưu thông vào đường cấm, lại không đội mũ bảo hiểm
  Một người đàn ông chạy xe máy trên nhánh giữa cầu Hóa An (TP.Biên Hòa) - làn đường cấm xe máy và không đội mũ bảo hiểm (ảnh).
  .
 • Đường xuống cấp, vạch sơn mất tác dụng
  Đường Hoàng Minh Chánh, đoạn trước chợ Hóa An (P.Hóa An, TP.Biên Hòa) đã xuống cấp từ lâu, mặt đường nhựa bong tróc chỉ còn lại lớp đá phía dưới. Đáng nói, các vạch sơn cho người qua đường, cho phương tiện dừng chờ đèn đỏ cũng theo đó mà mòn mờ, mất tác dụng (ảnh).
  .
 • Có bảng cấm, vẫn vi phạm
  Ngay tại đường Cách Mạng Tháng Tám, đoạn trước Trường mầm non Thanh Tâm (đối diện Trường tiểu học Nguyễn Du, TP.Biên Hòa), cơ quan chức năng có bố trí bảng "Cấm tụ tập, mua bán trên lòng, lề đường" nhưng nhiều người vẫn vô tư bán hàng rong là nước uống, đồ ăn, đồ chơi.
  .
 • Rác lại tràn lan ven quốc lộ 1
  Báo Đồng Nai nhiều lần phản ánh tình trạng rác thải sinh hoạt bị vứt bỏ tràn lan trên quốc lộ 1, đoạn từ bến xe Đồng Nai đến gần ngã tư Vũng Tàu (thuộc P.Bình Đa và P.An Bình, TP.Biên Hòa). Cơ quan chức năng cũng đã cho dọn dẹp và đặt bảng cấm đổ rác.
  .
 • Giành giật mua hàng khuyến mãi
  Những ngày giáp Tết Nguyên đán vừa qua, một siêu thị bán mặt hàng là thùng nước ngọt với giá ưu đãi. Rất nhiều người dân khi thấy nhân viên siêu thị mang xe hàng ra đã chạy bám theo để giành mua hàng gây mất trật tự trong siêu thị.
  .
.
.
;
.
.