• Thường xuyên cập nhật thông tin đến đảng viên, người lao động
  15:41 | 01/12/2022 (GMT+7)
  (ĐN) - Ngày 1-12, đoàn kiểm tra số 3 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Phó bí thư Đảng ủy khối làm trưởng đoàn đã kiểm tra việc thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2022 ở Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh.
  .
 • Nâng tầm công tác cán bộ để tăng cường kỷ luật, kỷ cương
  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém". Do vậy, xây dựng đội ngũ cán bộ tốt là nền tảng vững chắc, là yếu tố căn bản để kỷ luật, kỷ cương của Đảng được thực hiện nghiêm túc.
  .
 • Kết nối nguồn lực cộng đồng
  Năm 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT.Trảng Bom (H.Trảng Bom) được UBND tỉnh trao tặng bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Riêng bà Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TT.Trảng Bom được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen là một trong 92 cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu.
  .
 • Ở đâu có dân, ở đó có đảng viên
  Trong những năm qua, các cấp ủy trên địa bàn Đồng Nai luôn quan tâm công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên mới ở tất cả các loại hình nhằm tăng cường sức chiến đấu, bảo đảm sự kế thừa phát triển của Đảng với phương châm "ở đâu có dân thì ở đó có đảng viên".
  .
 • Góp sức duy trì ấp văn hóa nhiều năm liền
  Liên tục 10 năm (2012-2022), ấp Đại Thắng (xã Vĩnh Thanh, H.Nhơn Trạch) là ấp văn hóa tiêu biểu của xã. Đóng góp vào thành công này có vai trò của Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp Mai Xuân Kiều.
  .
 • Phải giữ gìn danh dự của người đảng viên
  Hằng năm, khi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên, mỗi đảng viên đều tự nhận xét bản thân chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, không vi phạm những điều đảng viên không được làm.
  .
 • Nhà lãnh đạo với tư duy đổi mới, hết lòng vì dân
  Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt không chỉ là nhà lãnh đạo gần dân, thấu hiểu sâu sắc nhân dân, đất nước mình, ông còn là nhà cách mạng với những tư duy đổi mới mang tầm vóc lịch sử.
  .
 • Rút kinh nghiệm từ đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2025
  Điều lệ Đảng quy định, chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở cứ 2,5 năm tiến hành đại hội một lần. Căn cứ Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đến nay hơn 3.400 chi bộ trực thuộc trên địa bàn Đồng Nai đã tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ 2023-2025.
  .
 • Sinh hoạt chuyên đề để xây dựng chi bộ mạnh
  Đảng bộ Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai hiện có 3 chi bộ trực thuộc với tổng số 51 đảng viên. Hằng quý, các chi bộ trực thuộc đều tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
  .
 • Chú trọng học tập và làm theo Bác
  Là một trong những ấp tiêu biểu trên địa bàn xã Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch), Chi bộ ấp Thống Nhất đã tích cực phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác.
  .
.
.
;
.
.