• Nỗ lực đạt chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2023
  17:30 | 23/03/2023 (GMT+7)
  (ĐN) - Chiều 23-3, Đảng ủy Khối doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ khối lần thứ 13 mở rộng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I.
  .
 • Đảng bộ TP.Biên Hòa: Nỗ lực phát triển Đảng đảm bảo lượng và chất
  Đảng bộ TP.Biên Hòa có số đảng viên đông nhất tỉnh với hơn 22.900 đảng viên nên chỉ tiêu được giao kết nạp Đảng năm 2023 cũng nhiều nhất tỉnh: 500 chỉ tiêu (tăng 300 chỉ tiêu so với năm 2022).
  .
 • Đồng Nai có nhiều đột phá sáng tạo trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI
  Sáng 21-3, các đồng chí: Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Nguyễn Hồng Lĩnh; Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đã chủ trị hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược Bảo vệ Tổ quốc (BVTQ) trong tình hình mới (gọi tắt là Chiến lược).
  .
 • Nắm bắt và xử lý tốt tình hình trong nhân dân
  (ĐN)- Chiều 20-3, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì Hội nghị giao ban quý I/2023 của khối Vận tỉnh.
  .
 • Nhanh chóng sắp xếp đủ số lượng cấp ủy viên theo quy định
  Cấp ủy là cơ quan lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng giữa 2 kỳ đại hội. Chức năng của cấp ủy là lãnh đạo, chỉ đạo việc quán triệt, cụ thể hóa chủ trương, chính sách của Đảng để tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.
  .
 • Các cơ quan khối Đảng phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao
  (ĐN)- Chiều 15-3, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn đã chủ trì hội nghị giao ban quý I-2023 với các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Báo Đồng Nai, Trường Chính trị tỉnh và Đài PT- TH Đồng Nai.
  .
 • Chuyển biến từ chất lượng lãnh đạo của tổ chức Đảng ấp, khu phố
  Tại Đảng bộ H.Xuân Lộc, trong những năm qua, bằng nỗ lực và nhiều giải pháp, chất lượng lãnh đạo của tổ chức Đảng ấp, khu phố đã có nhiều chuyển biến rõ nét.
  .
 • Xử lý đơn thư tố cáo nặc danh, mạo danh
  Các quy định của Đảng và pháp luật nhà nước luôn quy định người tố cáo phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, coi đó như một điều kiện để tố cáo được tiếp nhận và xử lý. Tuy nhiên, thời gian qua, cơ quan chức năng đã nhận được không ít đơn thư tố cáo giấu tên, nặc danh, mạo danh (gọi chung là đơn thư tố cáo giấu tên).
  .
 • Xây dựng các phong trào, mô hình trong cộng đồng
  Trong vai trò Bí thư Chi bộ, Trưởng KP.1, TT.Gia Ray (H.Xuân Lộc), ông Phạm Văn Khắc đã xây dựng và duy trì nhiều mô hình tương thân tương ái ở cơ sở.
  .
 • Tăng cường giải pháp để phụ nữ tham chính một cách công bằng
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định phụ nữ là lực lượng đông đảo của cách mạng. Vì vậy, trong bản Di chúc sửa năm 1968, Người căn dặn: "Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc, giúp đỡ để ngày thêm nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc, kể cả công việc lãnh đạo…".
  .
.
.
;
.
.