• Khát vọng trở về với cách mạng
  03:03 | 02/12/2022 (GMT+7)
  66 năm trước, với khát vọng trở về với cách mạng, với nhân dân, hàng trăm chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tại Nhà lao Tân Hiệp (hay còn gọi là Trung tâm Huấn chính Biên Hòa) đã nổi dậy phá khám. Kết quả, đã có 462 cán bộ, đảng viên và quần chúng yêu nước thoát khỏi nhà tù.
  .
 • Hội LHPN tỉnh học tập kinh nghiệm thực hiện chương trình OCOP tại tỉnh Quảng Ninh
  (ĐN) - Từ ngày 30-11 đến ngày 3-12, Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh do bà Lê Thị Thái, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Thị Kim Chung, Phó trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng tham gia.
  .
 • Kết nối nguồn lực cộng đồng
  Năm 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT.Trảng Bom (H.Trảng Bom) được UBND tỉnh trao tặng bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Riêng bà Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TT.Trảng Bom được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen là một trong 92 cán bộ Mặt trận cơ sở tiêu biểu.
  .
 • Nữ tù chính trị 'khét tiếng'
  Cô Trần Thị Hòa (tên thường gọi là Ba Hòa) - Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tỉnh là người nữ tù chính trị "khét tiếng", là chiến sĩ cách mạng kiên cường, gan dạ. Cô không chịu khuất phục trước kẻ thù gian ác, tàn bạo mà đã cùng các cựu tù đấu tranh kiên cường trong quá trình bị giam giữ, tra tấn từ Trại giam Thủ Đức, Chí Hòa cho đến Chuồng cọp Côn Đảo rồi Nhà lao Tân Hiệp.
  .
 • Hiệu quả từ hoạt động kiểm tra, giám sát của Đoàn
  Kiểm tra, giám sát (KTGS) là chức năng lãnh đạo của Đoàn. Vì vậy, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã duy trì hoạt động KTGS trong nội bộ Đoàn, giám sát ở địa phương về một số vấn đề liên quan đến thanh niên.
  .
 • Nỗ lực phát huy vai trò, vị thế của tổ chức Hội
  Những năm qua, đội ngũ những người làm báo, hội viên nhà báo trong tỉnh có sự phát triển về số lượng, thường xuyên được nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, năng lực làm báo hiện đại.
  .
 • Nâng cao bản lĩnh chính trị, tay nghề của nhà báo
  Nghề báo được xếp vào một trong số những nghề nguy hiểm. Người làm báo trong bất kỳ thời đại nào, chỉ đam mê thôi chưa đủ mà cần phải luôn học hỏi không ngừng, có phông kiến thức nền sâu rộng, năng động, sáng tạo, sẵn sàng dấn thân với nghề…
  .
 • Khánh thành công trình 'Nhà vệ sinh cho em'
  (ĐN) - Chiều 24-11, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh đã phối hợp tổ chức lễ khánh thành công trình "Nhà vệ sinh cho em" năm 2022 tại điểm trường Trường tiểu học Nguyễn Du, TT.Định Quán (H.Định Quán). Đồng chí Đào Văn Phước, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tham dự.
  .
 • Nối dài nhịp cầu nhân đạo
  Dịp kỷ niệm 76 năm hình thành và phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam năm nay gắn liền với việc hội chữ thập đỏ các cấp vừa hoàn thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ mới.
  .
 • Khởi công công trình chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
  Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng 28-11, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với Huyện đoàn Định Quán tổ chức khởi công xây dựng cầu dân sinh tại ấp 7...
  .
.
.
;
.
.