.
 • Hút thuốc lá: Tốn kém và nhiều bệnh tật
  Trong khuôn khổ hội thảo về Thực trạng sử dụng thuốc lá và tình hình triển khai các chính sách về phòng, chống tác hại thuốc lá tại các tỉnh phía Nam do Bộ TT-TT và Bộ Y tế tổ chức vào ngày 25-11 tại TP.HCM, ThS NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG, đại diện Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá (Bộ Y tế) cho hay:
  .
 • Yên tâm hơn với Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy
  Hiện nay, UBND các xã, phường, trị trấn trên toàn tỉnh đang nhân rộng mô hình Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy.
  .
 • Điều chỉnh về diện tích, hợp đồng chuyển nhượng có bị ảnh hưởng?
  Hỏi: Tôi nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) của vợ chồng ông X. và toàn bộ hồ sơ chuyển nhượng đã được văn phòng đăng ký đất đai tỉnh chi nhánh ở một huyện thụ lý. Tuy nhiên, vào thời điểm trên, UBND huyện ban hành quyết định thu hồi giấy chứng nhận QSDĐ của vợ chồng ông X. vì cấp sai diện tích đất. Xin cho biết hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ giữa tôi và vợ chồng ông X. có bị ảnh hưởng không?
  .
 • Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo
  Sở Tư pháp tỉnh vừa có văn bản đề nghị các sở, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương truy cập đường link https://YouTube.com/PE4-0AWVBmo để tải video và thực hiện chia sẻ, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo trên các trang truyền thông (cổng/trang thông tin điện tử, Zalo, Facebook…) của cơ quan, đơn vị, địa phương.
  .
 • Truy tìm người bị tố giác tội phạm
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Nhơn Trạch truy tìm người có lai lịch như sau: Đinh Văn Toàn, sinh ngày 9-8-1977, giới tính nam. Quốc tịch Việt Nam, dân tộc Kinh, tôn giáo không.
  .
 • Một chương trình ý nghĩa cần nhân rộng
  Với sự hỗ trợ kinh phí của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (trị giá 70 triệu đồng), Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Định Quán xây dựng mới 2 phòng vệ sinh và cải tạo 2 phòng vệ sinh đã có của Trường tiểu học Nguyễn Du (TT.Định Quán, H.Định Quán). Theo tôi, đây là một chương trình ý nghĩa cần nhân rộng tại nhiều trường học công lập trên địa bàn, nhất là các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn.
  .
 • Hệ lụy nguy hiểm từ ngộ độc rượu, bia
  Thời gian qua, ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Đồng Nai đã có nhiều trường hợp ngộ độc rượu, bia nặng, thậm chí tử vong. Trao đổi với phóng viên Báo Đồng Nai, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai ĐẶNG HÀ HỮU PHƯỚC cho biết:
  .
 • Ngăn ngừa tai nạn giao thông thương tâm
  Thời gian qua, tại một số tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Đồng Nai, đã xảy ra một số vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm làm nhiều người trong gia đình tử nạn.
  .
 • HĐND với cử tri
  Cử tri ấp 7, xã Đắc Lua (H.Tân Phú) kiến nghị: Tỉnh nên có chủ trương phát thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí cho các gia đình của ấp vì ấp 7 thuộc khu vực vùng sâu, vùng xa có 98% người dân là người dân tộc thiểu số sinh sống.
  .
 • Cần có giải pháp hiệu quả hơn trong chống ngập đô thị
  Tôi rất nhất trí khi đọc thông tin trên Báo Đồng Nai, trong kỳ họp HĐND cuối năm 2022 (dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 12-2022), một trong 5 vấn đề "nóng" sẽ được đưa ra chất vấn tại kỳ họp là tình trạng ngập nước tại các đô thị
  .
.
.
.
.