• Ơi World Cup quyến rũ và đắm say
  18:01 | 02/12/2022 (GMT+7)
  Đồng Nai cuối tuần trân trọng giới thiệu bộ ảnh chụp đặc sắc gửi về từ Qatar của nhà báo/nhiếp ảnh gia TRUNG NGHĨA, đang tác nghiệp tại Giải FIFA World Cup 2022.
  .
 • Duy trì dòng điện sáng
  Để đảm bảo dòng điện thông suốt phục vụ đời sống xã hội, phát triển kinh tế, những cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (gọi tắt là Điện lực Đồng Nai) vẫn ngày đêm miệt mài công tác duy tu, bảo trì thiết bị và sửa chữa, khắc phục khi có sự cố xảy ra.
  .
 • Nhiều vi phạm về xây dựng tại dự án Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài
  (ĐN)- Các cơ quan chức năng của tỉnh đang tiếp tục làm rõ các vi phạm về xây dựng tại dự án của Công ty TNHH Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, P.Phước Tân, TP.Biên Hòa.
  .
 • Hiện tượng đám mây lớn hình nón bao phủ đỉnh núi Chứa Chan
  (ĐN)- Sáng sớm 25-11, rất nhiều người dân ở H.Xuân Lộc, phấn khích khi phát hiện đám mây rất lớn hình nón bao phủ đỉnh núi Chứa Chan.
  .
 • Làng hoa hối hả vào vụ Tết
  Còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tại các xã Quang Trung, Gia Kiệm... (H.Thống Nhất), nơi được xem là làng chuyên cung cấp hoa số lượng lớn cho các đầu mối trong và ngoài tỉnh đang hối hả chuẩn bị cho mùa hoa Tết.
  .
 • Tinh thần tình nguyện của các bác sĩ trẻ
  Ngày 5-11, đông đảo người dân xã Mã Đà (H.Vĩnh Cửu) đến UBND xã để được các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai khám bệnh, cấp thuốc miễn phí. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình tư vấn pháp luật, tặng quà, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí do Báo Đồng Nai, Hội Luật gia tỉnh, Đoàn Luật sư tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai phối hợp tổ chức.
  .
 • Đặc sản cá cơm hồ Trị An
  Cá cơm vốn được xem là đặc sản của lòng hồ Trị An. Do khí hậu, nguồn nước thiên nhiên thuận lợi đã giúp cho loài cá này sinh trưởng rất nhiều. Từ đó, nghề đánh bắt cá cơm đã hình thành trên lòng hồ vài chục năm nay.
  .
 • Theo chân Tổ công tác 161
  Để tăng cường lực lượng tuần tra nhằm góp phần ngăn chặn các loại tội phạm hoạt động lưu động, tội phạm trên các tuyến giao thông trong và ngoài khu vực TP.Biên Hòa, Công an tỉnh vừa thành lập và cho ra mắt Tổ công tác 161.
  .
 • Sức trẻ làm giàu trên vùng quê
  Anh Ngô Chiến Thắng (26 tuổi), Bí thư Chi đoàn ấp 1 (xã Sông Ray, H.Cẩm Mỹ), Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất lươn giống tuần hoàn Chiến Thắng là một trong những điển hình thanh niên có ý chí làm ăn, làm giàu của xã miền núi Sông Ray.
  .
 • Tuần tra trên đại công trường dự án Sân bay Long Thành
  Dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành là công trình trọng điểm quốc gia đã và đang được khẩn trương triển khai xây dựng. Hơn 1 năm qua, công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) được Công an tỉnh thực hiện chặt chẽ, đảm bảo tốt an ninh, an toàn, không để xảy ra vụ việc nào ảnh hưởng đến quá trình thực hiện dự án.
  .
.
.
;
.
.